https://www.blogger.com/blog/posts/4168847933545195959
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT CHUYÊN cung cấp thiết bị phụ tùng máy tự động tại Việt Nam . Hotline : 0938710079
  • Nhà phân phối IFM Việt Nam 1

Nhà phân phối IFM Việt Nam

Nhà phân phối IFM Việt Nam hỗ trợ sự thay đổi cấu trúc này bằng các giải pháp tự động hóa, từ sản xuất tế bào pin đến tích hợp xe. Tại màn hình nổi bật của Nhà phân phối IFM Việt Nam cho bạn thấy hoạt động của quá trình lắp ráp hoàn toàn tự động các tế bào pin thành các mô-đun và gói. Trọng tâm là việc nắm và vận chuyển chính xác và đáng tin cậy của các tế bào pin. Nhà phân phối IFM Việt Nam có thể khám phá giải pháp hệ thống với các thành phần được chuẩn hóa hoàn toàn phù hợp với ứng dụng.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
Nhà phân phối IFM Việt Nam  là công ty trụ sở chính tại CHLB Đức. Được thành lập từ năm 2006, chúng tôi luôn tự hào là công ty tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa khí nén và điện tự động. Với đa dạng về sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và dịch vụ chu đáo, Nhà phân phối IFM Việt Nam  là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty và tập đoàn lớn trong rất nhiều lĩnh vực như:

Nhà phân phối IFM Việt Nam 

Nhà phân phối IFM Việt Nam 

Nhà phân phối IFM Việt Nam 

Thực phẩm và đồ uống
Công nghiệp điện tử và lắp ráp điện tử
Công nghiệp ô tô
Dược phẩm
Nhựa và cao su
Thép
Xử lý nước, nước thải
Các công ty nhẹ nhàng: Dệt may, da giày, giấy, thuốc lá…

Cảm biến IFM , Đại lý IFM Việt Nam  , IFM Việt Nam  , Nhà phân phối IFM Việt Nam.

Thông tin chi tiết

Đang cập nhật...

0938710079

0938710079